Tân Châu trao tặng 200 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho học sinh nghèo

Thứ sáu - 12/09/2014 21:05 718 0

Tân Châu trao tặng 200 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho học sinh nghèo

Thực hiện chương trình an sinh xã hội năm 2014, mới đây tại huyện Tân Châu, Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh đã tổ chức buổi lễ trao tặng học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện nhân dịp đầu năm học mới 2014-2015.

Tại buổi lễ, 200 em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Tân Châu, trong đó khối tiểu học có 118 em, THCS có 59 em và THPT có 23 em được nhận mỗi em một suất học bổng trị giá 500 ngàn đồng. Toàn bộ kinh phí trao học bổng 100 triệu đồng do Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh tài trợ.

Tiếp đó tại Trung tâm văn hóa thể thao học tập cộng đồng xã Thạnh Đông, huyện đoàn Tân Châu đã tổ chức chương trình “Vui trung thu” thu hút trên 500 em thiếu nhi tham gia. Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được tham gia các hoạt động như hội thi khéo tay trung thu và trình diễn thời trang nhằm tạo không khí vui tương phấn khởi cho các em nhân dịp Tết Trung thu năm 2014. Ngoài ra tại chương trình, huyện Tân Châu đã vận động Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh và Công ty cổ phần mía đường Thành Thành Công Tây Ninh trao tặng 100 phần quà gồm bánh kẹo, sữa và lồng đèn trị giá trên 30 triệu đồng cho 100 trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc địa bàn các xã Thạnh Đông, Tân Phú, Tân Hiệp và Thị trấn Tân Châu.

Công Điều