Đoàn cơ sở Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu phát động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống thanh niên quân đội.

Thứ bảy - 24/12/2016 16:00 75 0

Chiều ngày 6.12.2016 tại đại đội bộ binh 1 Tân Châu, Đoàn cơ sở Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống thanh niên quân đội, Ban thanh niên quân đội ngày 8/2/1952-8/2/2017. Đến dự có Trung tá Nguyễn Văn Chinh – Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện.

Doan BCH QS huyen.JPG

Chủ đề của đợt thi đua là: "65 ngày đêm xung kích, sáng tạo, quyết thắng" Theo đó các đoàn viên thanh niên trong lực lượng vũ trang sẽ thực hiện các nội dung chỉ tiêu thi đua như: làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục về lịch sử, truyền thống những tấm gương của cán bộ, đoàn viên thanh niên tiêu biểu qua các thời kỳ kháng chiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; xung kích thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, tập trung vào thực hiện nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu; quán triệt thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 100% chi đoàn cơ sở đăng ký đảm nhận một công trình thanh niên….

Phát biểu tại buổi lễ phát động đồng chí Lê Thành Cao - Phó Bí thư chi đoàn 2 thay mặt lực lượng thanh niên vũ trang huyện lĩnh hội toàn bộ các nội dung, chỉ tiêu thi đua mà Đoàn cơ sở Ban chỉ huy quân sự huyện đã đề ra đồng chí nói: với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết của tuổi trẻ hướng về ngày truyền thống thanh niên quân đội và ban thanh niên quân đội. Chúng tôi xin hứa, coi phong trào thi đua là phương châm, khẩu hiệu hành động là mục tiêu phấn đấu là trách nhiệm của cán bộ đoàn, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Luôn xứng đáng là lực lượng tiên phong, thủ lĩnh của công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Qua đợt thi đua, các cán bộ chiến sĩ và đoàn viên thanh niên trong lực lượng vũ trang huyện sẽ được tìm hiểu thêm về lịch sử truyền thống cách mạng của những tấm gương thanh niên lực lượng vũ trang qua các thời kỳ. Theo kế hoạch thời gian thi đua sẽ kéo dài từ ngày 6/12/2016 đến 8/2/2017./.

CHÍ THÀNH