Hội liên hiệp phụ nữ Huyện Tân Châu thăm các đơn vị bộ đội nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Thứ bảy - 24/12/2016 17:00 51 0

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2016, ngày 21/12/2016 đoàn lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tân Châu và các xã, thị trấn trong toàn huyện do Bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn huyện.

phu nu.JPG

Đoàn đã đến thăm các đơn vị như: Trại giam quân sự khu vực miền nam T45; Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu; Trung đoàn bộ binh 174, cụm quân báo thuộc quân khu 7. Tại các điểm đến thăm thay mặt đoàn Bà Nguyễn Thị Thanh Bình đã trao tặng mỗi đơn vị một lẳng hoa và ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng các đơn vị lực lượng vũ trang nhân ngày truyền thống của mình, và mong rằng các đơn vị tiếp tục phát huy những truyền thống đó để hình ảnh anh bộ đội Cụ Hồ sống mãi trong lòng của nhân dân./.

CHÍ THÀNH