Khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa 1 năm 2016

Thứ ba - 23/02/2016 22:25 4.290 0

Khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa 1 năm 2016

Sáng ngày ngày 22 tháng 02 năm 2016, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Tân Châu đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận và chính trị dành cho đảng viên mới khóa I năm 2016. Tham gia lớp học có hơn 40 học viên đến từ các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc huyện. Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Giám đốc, Phó giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.
          Trong thời gian 08 ngày, các đồng chí đảng viên mới sẽ được phổ biến những nội dung chủ yếu gồm 08 chuyên đề chính là: Chủ nghĩa Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta; Xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân; Đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội; tăng cường quốc phòng, an ninh, triển khai các hoạt động đối ngoại, chủ động tích cực hội nhập quốc tế; Chủ nghĩa xã hội và phương hướng đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa và sức mạnh đại đoàn kết dân tộc; Phát triển giáo dục và đào tạo, Khoa học và công nghệ, xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; Tổ chức cơ sở đảng và công tác xây dựng đảng ở cơ sở; Công tác dân tộc và chính sách dân tộc; Công tác tôn giáo và chính sách tôn giáo của Đảng...
          Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp các đồng chí đảng viên mới nắm những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người đảng viên, trên cơ sở đó để mỗi đảng viên mới xác định mục tiêu phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng là một đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam./.
                                                                                                                   LD