UBND huyện Tân Châu tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 02/2016

Thứ ba - 23/02/2016 22:45 79 0

UBND huyện Tân Châu tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 02/2016

Ngày 17/02/2016, đồng chí Tạ Châu Lâm – Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp thường kỳ UBND huyện để cho ý kiến đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong tháng 02/2016. Tham dự phiên họp còn có Thường trực HĐND huyện, Thủ trưởng các phòng, ban chuyên môn và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
Trong tháng 02/2016, tình hình kinh tế - xã hội huyện tiếp tục phát triển ổn định. Việc xuống giống và thu hoạch các loại cây trồng, vật nuôi chủ yếu trên địa bàn huyện đạt kế hoạch đề ra. Các hoạt động dịch vụ, thương mại, bưu chính viễn thông, giao thông vận tải, tín dụng, ngân hàng tiếp tục phát triển. Các mục tiêu văn hóa xã hội được tập trung triển khai thực hiện kịp thời, có hiệu quả, đặc biệt là tổ chức tốt công tác chăm lo quà Tết cho các hộ nghèo, đối tượng chính sách và người có công trên địa bàn huyện. Kết quả: Đã vận động và trao 4.723 phần quà, trị giá 1.963.400.000 đồng. Việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, vui chơi, giải trí, du lịch, giao thông đi lại… nhìn chung đảm bảo, đáp ứng tốt cho nhu cầu của nhân dân trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016. Tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ổn định.
Kết thúc phiên họp, đồng chí Tạ Châu Lâm - Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo Hội đồng NVQS huyện, các ngành chức năng và UBND các xã, thị trấn tập trung tổ chức tốt Lễ giao, nhận quân năm 2016 và triển khai thực hiện hiệu quả công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2020 trong thời gian tới.

Công Tụy