Huyện Tân Châu trao tặng huy hiệu đảng cho đảng viên xã Tân Hội

Thứ ba - 19/01/2016 16:10 776 0

Huyện Tân Châu trao tặng huy hiệu đảng cho đảng viên xã Tân Hội

Sáng ngày 12/1/2016, Đảng bộ xã Tân Hội, huyện Tân Châu long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên. Đến dự có Ông Trần Văn Tiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.
Trong đợt này có tất cả 5 đảng viên được trao huy hiệu. Trong đó Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Phạm Văn Thị, sinh năm 1943, vào đảng ngày 8/7/1976, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Hội Thạnh. Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho 3 đồng chí: Trần Đình Đạo, sinh năm 1943 vào đảng ngày 18/12/1986, đồng chí Nguyễn Văn Thọ, sinh năm 1956 vào đảng ngày 28/10/1985 và đồng chí Đặng Văn Phi, sinh năm 1956 vào đảng ngày 5/10/1986. Trước đó, Ông Trần Văn Tiên, cùng Đảng ủy xã Tân Hội đã đến nhà trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Như, sinh năm 1932, vào Đảng chính thức ngày 15/5/1961. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Hội An. Được biết, các đồng chí được nhận huy hiệu đảng lần này đã từng tham gia cách mạng, được Đảng, Nhà Nước trao tặng nhiều huân, huy chương kháng chiến và nhiều bằng khen, giấy khen của của các ngành các cấp trong quá trình tham gia công tác ở địa phương. Hiện các đồng chí đã nghỉ hưu và sinh hoạt đảng tại các chi đảng bộ các ấp trên địa bàn xã. Trong quá trình tham gia cách mạng các đồng chí luôn gương mẫu và giữ vững phẩm chất của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Thường xuyên vận động gia đình chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
          Ông Trần Văn Tiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gắn huy hiệu 55 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng và trao hoa chúc mừng cho đảng viên, Đảng viên Nguyễn Văn Thọ, đại diện cho các đảng viên được trao huy hiệu lần này bày tỏ sự vui mừng khi được nhận huy hiệu đảng và hứa sẽ tiếp tục cùng với chi bộ thực hiện nghiêm điều lệ đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công./.