Bí thư Huyện ủy Tân Châu thăm, chúc tết gia đình chính sách tiêu biểu và cụ thọ 100 tuổi

Thứ ba - 16/02/2016 17:00 101 0

Ngày 02/2/2016, đồng chí Nguyễn Thị Hiếu – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tân Châu đã đi thăm và chúc tết cho một số gia đình chính sách tiêu biểu và cụ thọ 100 tuổi trên địa bàn một số xã của huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Tân Châu đã đến thăm bà Trần Thị Cừ, sinh năm 1924 là vợ liệt sĩ; ông Ngô Văn Dũng, thương binh ngụ tại thị trấn Tân Châu; ông Nguyễn Văn Lành, sinh năm 1948, thương binh ngụ ở xã Tân Hiệp; ông Nguyễn Minh Hoàng thương binh, ông Lại Văn Bính sinh năm 1946 người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học đều và 2 cụ thọ 100 tuổi là cụ Lê Văn Khen và cụ Phạm Thị Hộ đều ngụ ở xã Tân Phú.
Tại mỗi nơi đến thăm, Bí thư huyện ủy Tân Châu - Nguyễn Thị Hiếu đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của từng người, đồng thời gửi tặng một phần quà tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh trị giá 1.500.000 ngàn đồng cho các đối tượng chính sách và cụ thọ 100 tuổi trên địa bàn các xã nói trên.
                                                                             Công Điều