Tân Châu trao huy hiệu đảng cho đảng viên

Thứ tư - 01/08/2018 17:00 730 0

Tân Châu trao huy hiệu đảng cho đảng viên

Sáng ngày 30/7/2018, Đảng bộ xã Tân Phú, huyện Tân Châu đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 45, 50 năm tuổi Đảng cho Đảng viên. Đồng chí Nguyễn Đình Xuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tân Châu đã đến dự.

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đồng chí Lê Văn Khôi sinh năm 1945 hiện đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Tân Xuân. Trong quá trình tham gia cách mạng và công tác, đồng chí đã được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương quyết thắng hạng nhất, hạng nhì, hạng 3 và huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi đảng cùng nhiều bằng khen giấy khen khác …Huy hiệu 45 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Hồng Phong sinh năm 1945 hiện đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Tân Thanh.

Cùng ngày đồng chí Phan Thị Điệp – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã đến nhà trao tặng huy hiệu 60, 70 năm tuổi đảng cho đảng viên xã Tân Phú. Huy hiệu 60 năm tuổi đảng được trao cho đồng chí Nguyễn Văn Cớ sinh năm 1924 quê quán tại xã Tân An, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ chí Minh. Huy hiệu 70 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Chú sinh năm 1928 quê quán xã Đức Long, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, vào đảng chính thức ngày 25/11/1949; Trong quá trình tham gia cách mạng đảng viên Nguyễn Văn Chú từng giữ nhiều chức vụ như: Phó Ban công an xã Đức Long; Phó bí thư, Bí thư đảng ủy xã kiêm Chủ tịch ủy ban hành chính xã Đức Long; Huyện ủy viên huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình …Quá trình tham gia cách mạng, hai đảng viên nói trên đã được Đảng và Nhà nước trao tặng huân, huy chương cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác. Hiện, cả hai đảng viên đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Tân Lợi thuộc Đảng bộ xã Tân Phú.

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này, đồng chí Phan Thị Điệp – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh việc trao huy hiệu đảng là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của đảng viên; đồng thời mong muốn rằng các đảng viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức của người đảng viên, nêu gương cho thế hệ trẻ noi theo, đóng góp xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh

Thụy Thảo