Tân Châu khai mạc kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2018

Thứ bảy - 01/09/2018 00:00 735 0

Tân Châu khai mạc kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2018

Sáng ngày 29/8/2018 UBND huyện Tân Châu tổ chức khai mạc kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2018. Đến dự có Ông Nguyễn Hữu Ngân- Phó Giám đốc Sở Nội vụ. ông Tạ Châu Lâm - Chủ tịch UBND huyện Tân Châu.

Theo kế hoạch kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2018 sẽ tuyển tất cả 13 chỉ tiêu gồm các chức danh: Địa chính - Xây dựng; Văn phòng thống kê; Tài chính - Kế toán và Văn hóa - Xã hội thuộc 4 xã biên giới trên địa bàn huyện. Qua thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng đến nay đã có tất cả 38 thí sinh đăng ký tham gia dự tuyển. Các thí sinh tham gia dự xét tuyển sẽ trải qua hai nội dung xét tuyển gồm: xét kết quả học tập theo trình độ chuyên môn và phỏng vấn về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ theo tài liệu ôn tập.

Qua kỳ xét tuyển lần này nhằm lựa chọn tuyển dụng những công chức cấp xã có đủ trình độ, năng lực để tham mưu cho các cấp chính quyền làm tốt công tác quản lý nhà nước ở địa phương.