Tân Châu tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin cơ sở năm 2016

Thứ bảy - 28/05/2016 00:00 54 0

Tân Châu tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác   Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin cơ sở năm 2016

Ngày 26/5/2016 Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Tân Châu  tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác Hội năm 2016. Đến dự có Bà Võ Thị Đẹp, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Tây Ninh.

Tham gia lớp tập huấn có trên 50 người là cán bộ trong Ban chấp hành Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện và 12 xã, thị trấn trong toàn huyện. Trong thời gian này, các học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong các hoạt động như: triển khai, quán triệt thực hiện công văn số 292 của Huyện ủy Tân Châu về thực hiện chỉ thị số 43-CT/TW của Ban bí thư Trung ương Đảng; nội dung phương pháp công tác hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin cấp huyện và cơ sở; Công tác tuyên truyền, xây dựng tổ chức Hội và thi đua của Hội nạn nhân chất độc da cam cấp huyện và cơ sở; và cuối cùng là hướng dẫn  các hoạt động kiểm tra, giám sát.

Qua lớp tập huấn này các cán bộ làm công tác Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin cơ sở sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về chuyên môn nghiệp vụ để vận dụng một cách khoa học và thực hiện đạt hiệu quả cao nhất trong công tác hội thời gian tới./.

​​ Chí Thành​