Giải bóng chuyền mở rộng tranh cúp Hòa An năm 2016

Thứ bảy - 11/06/2016 18:00 724 0

Giải bóng chuyền mở rộng tranh cúp Hòa An năm 2016

Ngày 5/6/2016, tại xã Suối Dây, huyện Tân Châu đã diễn ra giải bóng chuyền mở rộng tranh cúp Hòa An lần thứ nhất năm 2016. Giải thu hút sự tham gia cổ vũ của đông đảo cổ động viên.

Tham dự giải, ngoài 3 đội bóng chuyền của huyện Tân Châu gồm Suối Dây 1, Suối Dây 2, CLB bóng chuyền Hòa An, đội bóng chuyền xã Tân Hiệp còn có sự tham gia của đội bóng chuyền xã Suối Đá huyện Dương Minh Châu, đội bóng chuyền đến từ tỉnh Bình Dương và huyện Bình Long, tỉnh Bình Phước. Các đội chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm sau đó chọn các đội vào thi đấu bán kết và chung kết. Các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt với trình độ chuyên môn cao, trong đó hấp dẫn và cay cấn nhất là trận chung kết giữa đội bóng chuyền xã Suối Đá huyện Dương Minh và CLB Hòa An. Kết quả chung cuộc đội bóng chuyền xã Suối Đá đã xuất sắc vượt qua đội bóng chủ nhà Hòa An với tỷ số 2-0 và giành chức vô địch.

Ban Tổ chức đã trao cúp vô địch và 10 triệu đồng tiền thưởng cho đội bóng chuyền xã Suối Đá huyện Dương Minh Châu, giải nhì 6 triệu đồng cho đội bóng chuyền CLB Hòa An và giải ba 4 triệu đồng thuộc về đội bóng chuyền Bình Dương. Toàn bộ kinh phí tổ chức giải bóng chuyền 25 triệu đồng do ông Đàm Ngọc Hòa - Chủ sân bóng chuyền Hòa An xã Suối Dây tài trợ.

Công Điều