Tân Châu tặng 850 phần quà cho hộ nghèo

Thứ bảy - 11/06/2016 18:00 728 0

Tân Châu tặng 850 phần quà cho hộ nghèo

Ngày 5/6/2016, tại xã Tân Thành, Nhóm từ thiện Hoa Phú Quý đến từ TP.HCM đã phối hợp với Hội bảo trợ người nghèo tỉnh Tây Ninh tổ chức tặng 200 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và người dân Việt Kiều trên địa bàn xã Tân Thành. Cùng đi còn có ông Võ Hoàng Khải – Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội bảo trợ người nghèo tỉnh Tây Ninh.

Đoàn từ thiện đã tặng mỗi người một phần quà trị giá 250 ngàn đồng bao gồm gạo, mì tôm, bánh, mền và quần áo. Toàn bộ số quà trị giá 50 triệu đồng trên do Nhóm từ thiện Hoa Phú Quý đến từ TP.HCM vận động các mạnh thường quân tài trợ.

Cùng ngày, Đoàn từ thiện Thiện Tâm cũng đã tổ chúc chương trình Đại Hồng Tâm qua đó tặng 250 phần quà cho trẻ em, 400 phần quà cho hộ nghèo và người dân xóm Việt Kiều đang trú ngụ ven hồ Dầu Tiếng thuộc khu vực ấp Tà Dơ xã Tân Thành với tổng trị giá trên 200 triệu đồng qua đó giúp cho hộ nghèo, người dân Việt Kiều Campuchia vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Công Điều