Chi đoàn Văn phòng UBND huyện Tân Châu thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thứ bảy - 11/06/2016 17:00 70 0

Chi đoàn Văn phòng UBND huyện Tân Châu thăm, tặng quà  cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nhân tháng hành động vì trẻ em, Chi đoàn Văn phòng UBND huyện Tân Châu đã tới thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạnh Đông và thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Nhằm tiếp tục các hoạt động giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Chi đoàn đã trao tặng 04 bộ sách và đồ dùng học tập để chuẩn bị cho năm học mới, bên cạnh đó còn trao 04 suất quà nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các em. Đây là năm thứ 3, Chi đoàn Văn phòng UBND huyện tiếp tục thực hiện các hoạt động "Vì đàn em thân yêu" do Huyện đoàn phát động.

hoat dong doan.jpg

Chi đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn​

Trong đó, có em Nguyễn Thị Ngọc Trâm là học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ được Chi đoàn nhận đỡ đầu trong ba năm qua. Định kỳ hàng tháng và trong các dịp Lễ, Tết BCH Chi đoàn thường xuyên đến thăm hỏi, động viên tinh thần, giúp đỡ một phần nhỏ tạo điều kiện trong học tập, giúp em có thêm nghị lực cố gắng phấn đấu trong cuộc sống.

Đây là hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội có ý nghĩa nhằm tăng cường công tác giáo dục, nêu cao tinh thần tình nguyện của thanh niên, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên trong công tác tình nguyện./.

​​  LD​