Đoàn lãnh đạo tỉnh, huyện thăm các cụ 100 tuổi trên địa bàn huyện Tân Châu

Thứ bảy - 11/06/2016 18:00 58 0

Đoàn lãnh đạo tỉnh, huyện thăm các cụ 100 tuổi trên địa bàn huyện Tân Châu

Ngày 07/6/2016 Đoàn lãnh đạo tỉnh Tây Ninh do bà Nguyễn Thị Điệp – Thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh, lãnh đạo huyện Tân Châu đã đến thăm các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm cụ bà Phạm Thị Hộ và cụ ông Lê Văn Khen ngụ tại ấp Tân Lợi, xã Tân Phú, cụ bà Trịnh Thị Nhiên ấp Tân Thanh, xã Tân Phú và cụ bà Nguyễn Thị Hằng ngụ tại ấp Thạnh Hưng, xã Thạnh Đông. Đoàn đã trao tặng thiếp mừng thọ do nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang ký tặng và một phần quà bằng tiền mặt trị giá 500.000 ngàn đồng.

Tại mỗi nơi đến thăm các đồng chí lãnh đạo cũng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của từng người, đồng thời chúc các cụ sống vui, sống khỏe cùng con cháu.​