Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh bàn giao nhà tình nghĩa tại huyện Tân Châu

Thứ năm - 11/12/2014 00:05 718 0

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh bàn giao nhà tình nghĩa tại huyện Tân Châu

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014), ngày 10/12/2014, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tân Ninh đã tiến hành bàn giao căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách ở xã Tân Phú, huyện Tân Châu. Dự lễ bàn giao còn có ông Đỗ Ngọc Luông - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Châu và lãnh đạo xã Tân Phú.

Qua gần 2 tháng khởi công xây dựng, căn nhà tình nghĩa có diện tích trên 60 mét vuông được nghiệm thu và bàn giao cho ông Cao Văn Xinh (sinh năm 1932), là thương binh 2/4 trong kháng chiến chống Mỹ, hiện ngụ tổ 9, ấp Tân Xuân, xã Tân Phú, huyện Tân Châu. Căn nhà có tổng trị giá trên 70 triệu đồng, trong đó Bộ Tư lệnh Quân khu 7 hỗ trợ 70 triệu đồng, số còn lại do gia đình góp thêm để hoàn chỉnh căn nhà.

Tại buổi lễ, Ban Chỉ huy quân sự huyện và chính quyền địa phương còn trao nhiều phần quà chúc mừng gia đình ông Cao Văn Xinh có được nhà mới khang trang.

Công Điều