Hội Liên hiệp phụ nữ Tân Châu thăm Bộ tư lệnh Quân đoàn 4

Thứ tư - 24/12/2014 03:40 707 0

Hội Liên hiệp phụ nữ Tân Châu thăm Bộ tư lệnh Quân đoàn 4

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Hội Liện Hiệp Phụ nữ huyện Tân Châu do bà Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch Hội phụ nữ huyện làm trưởng đoàn, cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ 12 xã, Thị trấn đã đến thăm Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4; Cục chính trị Quân đoàn 4 và Trường dạy nghề số 22 thuộc Quân đoàn 4.

Tiếp đoàn có đại tá Phạm Tiến Dũng - Phó Chính Ủy Quân đoàn 4. Thay mặt đoàn, bà Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và chúc sức khỏe các đồng chí, Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Được biết 35 năm trước đây, tại Suối Bà Chiêm nay thuộc xã Tân Thành, huyện Tân Châu. Quân đoàn 4 được thành lập, suốt quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Quân đoàn 4 luôn được sự yêu thương, đùm bọc và giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân xã Tân Thành và đã lập được nhiều chiến công vang dội nơi này, Vừa qua Bộ tư lệnh Quân đoàn 4 đã đầu tư kinh phí 450 triệu đồng xây dựng công trình Nhà bia kỷ niệm tại xã Tân Thành và hàng năm tổ chức chuyến hành quân về nguồn thăm tặng quà và khám chữa bệnh miễn phí cho những gia đình nghèo huyện Tân Châu.

Ngọc Mến