Bí thư Huyện ủy Tân Châu thăm tặng quà đơn vị làm công tác dân vận tại xã Tân Thành

Thứ tư - 06/11/2013 21:05 98 0

Chiều ngày 05/11/2013, bà Nguyễn Thị Hiếu - Bí thư Huyện ủy Tân Châu đã đến thăm, tặng quà đơn vị lực lượng vũ trang đang làm công tác dân vận tại xã Tân Thành.

Qua gần 2 tuần ra quân làm công tác dân vận, 71 cán bộ chiến sĩ của Trung đoàn bộ binh 1, Sư đoàn 9, Quân đoàn 4 đã cùng với nhân dân địa phương tiến hành xong giai đoạn làm móng 2 con đường giao thông nông thôn dài gần 1600 mét ở 2 ấp Tân Đông và Tân Thuận của xã Tân Thành. Thời gian còn lại, cán bộ chiến sĩ của đơn vị sẽ tiếp tục hoàn thành việc bê tông hóa 2 con đường này nhằm giúp cho nhân dân đi lại thuận tiện hơn. Tiếp đó, Cục chính trị Quân đoàn 4 cũng sẽ tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho 200 gia đình chính sách và hộ dân nghèo, tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ với đoàn viên thanh niên xã Tân Thành. Chỉ huy Trung đoàn cho biết: trong thời gian về làm công tác dân vận tại đây, đơn vị đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện về nơi ăn, ở, sinh hoạt cũng như động viên tinh thần của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương.

Bà Nguyễn Thị Hiếu - Bí thư Huyện ủy Tân Châu đã ghi nhận sự đóng góp của cán bộ chiến sĩ Trung đoàn bộ binh 1 trong việc giúp dân làm đường giao thông nông mới và chúc cán bộ, chiến sĩ đơn vị sớm hoàn thành thắng lợi đợt ra quân làm công tác dân vận lần này.