Tân Châu thêm một con đường Nhà nước và nhân dân cùng làm

Thứ tư - 23/10/2013 15:40 697 0

Tân Châu thêm một con đường Nhà nước và nhân dân cùng làm

Xã Tân Hà huyện Tân Châu vừa tổ chức lễ khánh thành tuyến đường giao thông nông thôn “Nhà nước và nhân dân cùng làm” ở ấp Tân Trung.

Tuyến đường giao thông nối liền tổ 4 và tổ 7 ấp Tân Trung có chiều dài 480 mét, mặt đường bê tông rộng 4 mét, lề rộng 2 mét, do Công ty TNHH Tuấn Hùng thi công và hoàn chỉnh trong thời gian 3 tháng. Tổng mức đầu tư của công trình trên 700 triệu đồng, trong đó 70 triệu đồng do 89 hộ dân trực tiếp đóng góp. Công trình được Ban giám sát đầu tư cộng đồng giám sát chặt chẽ từ khi khởi công cho đến lúc hoàn thành.

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, trước đó nhân dân ấp Tân Trung xã Tân Hà cũng đã đóng góp 80 triệu đồng cùng với ngân sách địa phương nhựa hóa 410 mét đường ở tổ 15 và 16 ấp Tân Trung đã làm cho bộ mặt nông thôn của xã biên giới ngày càng khang trang, sạch đẹp.