Hội nghị họp mặt kỷ niệm 83 năm thành lập Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam

Thứ ba - 26/11/2013 21:25 751 0

Hội nghị họp mặt kỷ niệm 83 năm thành lập Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam

Sáng ngày 19/11/2013 tại hội trường Huyện ủy Tân Châu, Ủy ban MTTQ VN huyện Tân Châu long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 83 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11/1930-18/11/2013. Đến dự có Bà Lê Thị Đổi - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh Tây Ninh, Ông Đỗ Ngọc Luông - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Ông Tạ Châu Lâm - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và đông đủ các tổ chức chính trị xã hội, đại diện các tôn giáo, dân tộc trong toàn huyện.

Tại buổi họp mặt các vị đại biểu được nghe ôn lại truyền thống qua 83 năm hình thành và phát triển của Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam nay là Ủy Ban mặt trận tổ quốc Việt Nam. Kế thừa và phát huy những truyền thống đó, trong những năm qua Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Tân Châu đã tích cực tuyên truyền, động viên các tầng lớp nhân dân ra sức hàn gắn vết thương chiến tranh, khôi phục phát triển sản xuất, ổn định kinh tế - xã hội. Không ngừng tăng cường củng cố, mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo nên sức mạnh tổng hợp để thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội và quốc phòng an ninh, phấn đấu từng bước đưa huyện Tân Châu phát triển đi lên công nghiệp hóa - hiện đại hóa, vì dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Đỗ Ngọc Luông - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã biểu dương những thành tích mà UB MTTQ VN huyện đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ ra những công việc cần tập trung làm tốt hơn trong thời gian tới. Dịp này, Bà lê Thị Đổi - Phó Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh đã trao 2 kỷ niệm chương vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc cho 2 vị có thành tích xuất sắc cho sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc. Trao giấy khen và tặng quà biểu dương cho 36 tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác mặt trận năm 2013.