Trường THPT Tân Châu tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập và họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ tư - 20/11/2013 21:50 78 0

Trường THPT Tân Châu tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập  và họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 17/11/2013 Trường THPT Tân Châu long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường và 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2013. Đến dự có Ông Đỗ Ngọc Luông - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, nguyên Hiệu trưởng nhà trường, cùng đông đủ các lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, các thầy cô giáo và các cựu học sinh các khóa trước về tham dự.

Thầy Lê Minh Quốc - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích trong hội khoẻ phù đổng

Tại buổi lễ các đại biểu được xem nhiều tiết mục văn nghệ các em học sinh và các cực học sinh, nghe ôn lại truyền thống 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Trong diễn văn khai mạc Thầy Lê Minh Quốc - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trường THPT Tân châu được thành lập theo quyết định số 60 ngày 2/12/1988 của UBND tỉnh Tây Ninh, ban đầu nhà trường chỉ có 6 giáo viên, với 4 lớp học và hơn 100 em học sinh. Tính đến nay nhà trường đã có hơn 4.000 học sinh tốt nghiệp ra trường, trong đó có hơn 1.400 em thi đậu vào các trường đại học, cao đẳng, và trong thời gian gần đây nhà trường luôn duy trì được tỷ lệ đạt học sinh giỏi ở các môn, tỷ lệ đậu vào các trường đại học, cao đẳng chiếm từ 55% đến 65%. Năm học 2013-2014 toàn trường có gần 1.000 học sinh, cơ sở vật chất đã được xây dựng mới với 25 phòng học có đầy đủ các phòng thiết bị đảm bảo cho việc dạy và học.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Đỗ Ngọc Luông - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò trường THPT Tân Châu đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong rằng trong những năm tiếp theo nhà trường sẽ phát huy tinh thần đó để tiếp tục có những thành tích cao hơn nữa, ngày càng có nhiều học sinh thi đậu vào các trường đại học, cao đẳng. Dịp này, nhà trường đã trao nhiều phần thưởng cho các giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong Hội khỏe phù đổng, các hội thi chào mừng 25 năm thành lập trường và trao 15 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000đ, Hội chữ thập đỏ Nhà trường trao 2 chiếc xe đạp mỗi chiếc trị giá 900.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chưa có phương tiện đến trường và nhiều phần quà khác do các tổ chức, cá nhân và các mạnh thường quân trong và ngoài huyện ủng hộ.