Tân Châu thực hiện chương trình thắp sáng đường quê

Thứ bảy - 16/07/2016 16:00 63 0

Tân Châu thực hiện chương trình thắp sáng đường quê

Thiết thực hưởng ứng cuộc vận động "Tuổi trẻ Tây Ninh chung tay xây dựng nông thôn mới". Sáng ngày 5/7/2016 tại ấp 2, xã Suối Dây, cụm thi đua số 2 gồm Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam các huyện: Tân Châu, Tân Biên, Châu Thành, Bến Cầu, Trảng Bàng tổ chức thực hiện chương trình thắp sáng đường quê và tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em thiếu nhi trong ấp.

Tại buổi lễ khởi công Hội liên hiệp thanh niên huyện Tân Châu và Ủy ban nhân dân xã Suối Dây đã trích quỹ học bổng "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" và trao 10 suất học bổng, mỗi suất 300.000đ cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong ấp. Trong chương trình các đoàn viên thanh niên thực hiện lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng từ tổ 1 đến tổ 14 thuộc ấp 2 xã Suối Dây với tổng chiều dài 1.500m với tất cả 36 bóng đèn. Tổng kinh phí trên 22 triệu đồng. Trong đó, Ủy ban Hội cụm thi đua số 2 hỗ trợ 7,5 triệu đồng, nhân dân ấp 2 đóng góp gần 15 triệu đồng.

Ông Trịnh Đình Hà, Phó Bí thư Huyện đoàn Tân Châu cho biết: Tính từ năm 2014 đến nay toàn huyện Tân Châu đã có trên 100 công trình thắp sáng đường quê, xã ít nhất cũng có từ 2-3 công trình, xã nhiều nhất cũng có trên 10 công trình. Công trình thắp sáng đường quê có ý nghĩa hết sức thiết thực, không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, làm đẹp đường làng ngõ xóm mà còn góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa phương./.

CHÍ THÀNH​