Tân Châu tổ chức hội thi Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc”

Thứ bảy - 16/07/2016 17:00 82 0

Tân Châu tổ chức hội thi Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc”

Ngày 5/7/2016, huyện Tân Châu đã tổ chức hội thi Câu lạc bộ (CLB) gia đình hạnh phúc năm 2016.

CLB gia dinh hanh phuc.jpg

Ban tổ chức Hội thi trao giải cho các Đội đạt giải

Tham gia hội thi có 11 câu lạc bộ gia đình hạnh phúc được chọn từ các xã, thị trấn của huyện. Mỗi câu lạc bộ có từ 5 đến 7 thành viên tham gia 3 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi và giới thiệu, phần thi năng khiếu thể hiện một bài hát chủ đề về gia đình và phần thi xử lý các tình huống, các câu hỏi tìm hiểu về Nghị định 167/2013/NĐ-CP, ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng, chống bạo lực gia đình.

Qua một buổi tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc đến từ Thị trấn Tân Châu, giải nhì thuộc về CLB của xã Suối Ngô và xã Thạnh Đông, giải ba cho CLB các xã Suối Dây, Tân Hội và Tân Phú.

Hội thi nhằm tạo điều kiện cho các CLB gia đình hạnh phúc được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững, gắn kết giữa các thành viên để nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình. Qua đó nâng cao nhận thức của các cấp các ngành, tổ chức, cá nhân và toàn xã hội về vai trò, vị trí của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.