Tân châu hội thi khát vọng tuổi trẻ năm 2013

Thứ tư - 16/10/2013 22:55 702 0

Tân châu hội thi khát vọng tuổi trẻ năm 2013

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam 15/10/1956-15/10/2013 và tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho tuổi trẻ, chiều ngày 15/10/2013 Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Tân Châu tổ chức hội thi tiếng hát tuổi trẻ Tân Châu với chủ đề “ Khát vọng tuổi trẻ”.

Hội thi có tất cả 16 thí sinh là các cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên có tuổi đời từ 16 đến 30 đang công tác ở các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện và 12 xã, thị trấn trong toàn huyện tham gia. Với hình thức thi đơn ca, các thí sinh đã đem đến cho khán giả nhiều ca khúc hay: ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước và con người Việt Nam…Kết quả qua một buổi tranh tài, ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh: Phương Thảo đến từ đơn vị xã Tân Hiệp với bài hát: Em đi trên cỏ non. Hai giải nhì được trao cho đơn vị Thị trấn và chi đoàn Văn hóa - thông tin, ngoài ra ban tổ chức còn trao 2 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc trong hội thi.

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên, hội viên thanh thiếu nhi về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục truyền thống của đoàn thanh niên, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, xây dựng lối sống đẹp trong đoàn viên, hội viên thanh thiếu nhi huyện Tân Châu./.