Công ty xổ số kiến thiết Tây Ninh trao xe đạp cho học sinh nữ nghèo huyện Tân Châu

Thứ sáu - 18/10/2013 21:30 742 0

Công ty xổ số kiến thiết Tây Ninh  trao xe đạp cho học sinh nữ nghèo huyện Tân Châu

Nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, Sáng ngày 17/10/2013 tại hội trường UBND xã Tân Phú Hội khuyến học huyện Tân Châu cùng với nhà tài trợ là Công ty TNHH một thành viên xổ số kiến thiết Tây Ninh tổ chức lễ trao xe đạp cho các em học sinh nữ nghèo. Đến dự có Ông Trần Đình Trình-  Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Châu, cùng đông đủ các đồng chí  lãnh đạo xã Tân Phú và nhà tài trợ.

Tại đây, Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Tây Ninh đã trao tất cả 20 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1.000.000đ cho 20 em học sinh nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi không nơi nương tựa trên địa bàn xã Tân Phú. Phát biểu tại buỗi lễ Bà Hà Thị Huệ - Phó Chủ tịch UBND xã Tân Phú cảm ơn nhà tài trợ đã quan tâm giúp đỡ các em học sinh vùng sâu, vùng xa, nhất là các em học sinh nữ nghèo chưa đủ phương tiện đến trường. Đồng thời trao tờ cảm ơn và hoa cho đại diện nhà tài trợ. Đại diện các em học sinh được nhận xe đạp lần này em  Lê Diệp Thảo Như- học sinh lớp 6A4 trường THCS Tân Phú đã phát biểu cảm ơn nhà tài trợ và hứa sẽ cố gắng ra sức học tập thật tốt để không phụ lòng mong đợi của các đ/c lãnh đạo và nhà tài trợ đã quan tâm./.