Tân Châu: Hội thi “Tôi người cán bộ Đoàn thời kỳ mới” năm 2015

Thứ sáu - 29/05/2015 17:00 873 0

Tân Châu: Hội thi “Tôi người cán bộ Đoàn thời kỳ mới” năm 2015

Ngày 27/5/2015, tại Hội trường Huyện ủy Tân Châu, Huyện đoàn Tân Châu tổ chức vòng chung kết Hội thi “Tôi người cán bộ Đoàn thời kỳ mới” năm 2015.
Hội thi nhằm kiểm tra, đánh giá kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của đội ngũ cán bộ Đoàn trên địa bàn huyện. Đồng thời tạo dịp giao lưu, học tập, trao đổi, nâng cao kiến thức về công tác Đoàn và kinh nghiệm hoạt động của đội ngũ cán bộ Đoàn trên địa bàn huyện.
Tham dự Hội thi có 10 thí sinh vượt qua vòng loại đến từ các xã, thị trấn đoàn và Đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện. Các thí sinh phải trải qua 06 phần thi gồm: Phần thi tự giới thiệu bản thân; Phần thi am hiểu kiến thức: trả lời trắc nghiệm các câu hỏi theo nội dung cho trước; Phần thi kỹ năng cán bộ Đoàn: hoàn thành thắt 05 nút dây trên cùng một dây trong thời gian 05 phút; Phần thi tài năng cán bộ Đoàn: thể hiện năng khiếu nhảy dân vũ; Phần thi cán bộ Đoàn sôi động: tổ chức trò chơi cho các đoàn viên thanh niên tại các chi đoàn ấp, khu phố (đã tổ chức ngày 23 và 24/5/2015 tại ấp Thạnh Nghĩa, xã Thạnh Đông); Phần thi cán bộ Đoàn tự tin: các thí sinh thuyết trình về bài dự thi ở vòng loại và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 10 giải cho các thí sinh bao gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 06 giải khích. Giải nhất của Hội thi được trao cho thí sinh Đỗ Ngọc Lưu - Bí thư Xã đoàn Suối Ngô.