Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2015

Thứ sáu - 05/06/2015 23:35 1.271 0

Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2015

Sáng ngày 04/6/2015, tại Trung tâm sinh hoạt cộng đồng xã Thạnh Đông, Ban Chỉ đạo Tháng Thanh niên và hoạt động hè huyện Tân Châu tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2015.
Đến tham dự có sự góp mặt của đại diện Tỉnh đoàn Tây Ninh, Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Tân Châu, Ban chỉ đạo Tháng thanh niên và hoạt động hè các xã, thị trấn cùng hơn 450 đoàn viên, thanh thiếu niên các xã, thị trấn, đoàn trực thuộc.
Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 01 căn nhà nhân ái (36 triệu đồng), 05 giếng nước sạch cho các trường Tiểu học (150 triệu), học bổng thắp sáng ước mơ (200 triệu), 30 suất học bổng (15 triệu) và 107 phần quà (31 triệu) cho các em thiếu nhi khuyết tật, trẻ em có hành cảnh khó khăn. Đồng thời tiến hành sửa chữa điện, trao nền nhà cho các hộ gia đình chính sách, trồng cây xanh tại Đài tưởng niệm xã…và tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho các em thiếu nhi, học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè góp phần vận động các tổ chức, cá nhân và toàn xã hội cùng chung tay chăm sóc, giáo dục cho trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em dân tộc, vùng sâu biên giới. Đồng thời đẩy mạnh các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ, xung kích, tình nguyện tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng nông thôn mới của huyện nhà.