Công ty cổ phần xi măng Fico trao 200 suất học bổng cho học sinh nghèo huyện Tân Châu

Thứ ba - 09/06/2015 22:25 729 0

Sáng ngày 04/6/2015 Hội Khuyến học huyện Tân Châu phối hợp nhà tài trợ là Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh, tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Tân Châu.
Đến dự có bà Nguyễn Thị Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện- Chủ tịch Hội khuyến học huyện Tân Châu; ông Nguyễn Văn Dũng - Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh.
Lễ trao học bổng lần này huyện Tân Châu có 200 em học sinh nghèo hiếu học được nhận học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ.
Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Dũng - Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh. Với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có một cuộc sống tươi đẹp hơn.
Được biết những năm qua, Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh luôn gắn liền sản xuất với các hoạt động xã hội, các chương trình từ thiện, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, không ngừng quan tâm, phối hợp, chung tay cùng các cấp chính quyền, các địa phương thường xuyên thực hiện chương trình vì cộng đồng để giúp đỡ cho đồng bào nghèo, học sinh nghèo hiếu học còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Ngọc Mến