Sở khoa học và công nghệ Tây Ninh sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015

Thứ năm - 02/07/2015 22:30 683 0

Chiều ngày 26/6/2015 tại hội trường UBND huyện Tân Châu diễn ra hội nghị sơ kết hoạt động khoa học và công nghệ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Đến dự có Ông Nguyễn Minh Hiệp - Phó Giám đốc Sở khoa học và công nghệ tỉnh. Ông Tạ Châu Lâm - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu. Cùng đông đủ lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở khoa học- công nghệ và phòng Công thương các huyện, thành phố trong toàn tỉnh Tây Ninh.
Ngay từ đầu năm 2015 Sở khoa học và công nghệ Tây Ninh đã chỉ đạo rà soát công tác cải cách hành chính theo đề án 30 của Chính phủ trong lĩnh vực hoạt động khoa học công nghệ. Tổ chức xét duyệt, nghiệm thu các đề tài, dự án. Hướng dẫn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá cho 17 cơ sở. Cho ý kiến và thẩm tra 15 dự án đầu tư. Phối hợp các ngành thanh, kiểm tra chất lượng, nhãn hàng hoá 179 đơn vị; kiểm định trên 2.500 phương tiện đo trên các lĩnh vực. Công tác quản lý công nghệ, an toàn bức xạ và hạt nhân chặt chẽ.
Nhìn chung, trong 6 tháng đầu năm 2015 Sở khoa học và công nghệ Tây Ninh đã cơ bản hoàn thành kế hoạch đề ra. Tại hội nghị lãnh đạo Sở và Phòng công thương các huyện, Thành phố đã trao đổi, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015.