Tân Châu tổ chức “Hội nghị giao ban Quý II năm 2015”

Thứ năm - 18/06/2015 20:55 692 0

Tân Châu tổ chức “Hội nghị giao ban Quý II năm 2015”

Ngày 17/5/2015, tại Hội trường Huyện ủy Tân Châu, UBND huyện Tân Châu tổ chức Hội nghị giao ban Quý II năm 2015.
Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo UBND huyện, Thủ trưởng các phòng, ban, ngành huyện cùng Bí thư, Chủ tịch UBND 12 xã, thị trấn.
Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 06 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2015. Trong 06 tháng đầu năm, các hoạt động thương mại, dịch vụ tiếp tục được đẩy mạnh và mở rộng, nhất là hoạt động thương mại biên giới. Công tác đầu tư xây dựng cơ bản, xây dựng nông thôn mới, quản lý tài nguyên, khoáng sản tiếp tục được chấn chỉnh, quản lý tốt hơn; Các mục tiêu văn hóa xã hội được quan tâm triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả. Tuy nhiên, vẫn còn một số mặt tồn tại như tình hình thu ngân sách đạt thấp, công tác phân khai vốn, thống nhất danh mục chuẩn bị đầu tư, việc giao đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất các diện tích tỉnh giao về địa phương và công tác di dời dân ra khỏi đất lâm nghiệp còn chậm, chưa đạt so với kế hoạch đề ra.
Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Tạ Châu Lâm - Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành huyện và UBND các xã, thị trấn khẩn trương khắc phục các mặt còn tồn tại, đồng thời tập trung vào các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2015 theo Nghị quyết của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân huyện.