Bệnh viện Nhi Đồng 1, TP.HCM khám bệnh miễn phí cho 500 trẻ em nghèo huyện Tân Châu

Thứ hai - 19/03/2018 18:00 62 0

Bệnh viện Nhi Đồng 1, TP.HCM khám bệnh miễn phí  cho 500 trẻ em nghèo huyện Tân Châu

Ngày 17/3, tại xã Tân Hội, Đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi đồng 1 Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với huyện Đoàn Tân Châu tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các ban, ngành, đoàn thể huyện Tân Châu.

Tại đây, đoàn đã khám tổng quát, chẩn đoán và tư vấn bệnh cho 500 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời tặng mỗi trẻ em 1 phần quà với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi đồng 1 Tp. Hồ Chí Minh vận động các tổ chức xã hội và mạnh thường quân ủng hộ.

Chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nằm trong các hoạt động kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) của Đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi đồng 1 Tp. Hồ Chí Minh nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Thanh niên; chung tay vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho trẻ em khó khăn vùng biên giới.

Hiền Lâm