Tân Châu tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2018

Thứ sáu - 23/03/2018 00:00 50 0

Tân Châu tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2018

Ngày 19/3/2018, Liên đoàn lao động huyện Tân Châu đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2018.

Lớp tập huấn diễn ra trong thời gian 2 ngày. Các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Chấp hành các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện sẽ được tập huấn các nội dung gồm phương pháp xây dựng công đoàn vững mạnh, công tác chính sách pháp luật, công tác tài chính công đoàn, công tác nữ công, công tác kiểm tra công đoàn.

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức cơ bản, kỹ năng nghiệp vụ trong các chuyên đề hoạt động của tổ chức công đoàn, nâng cao năng lực công tác cho cán bộ công đoàn cơ sở, góp phần tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động công đoàn.

Công Điều