Tân Châu trao tặng nhà khăn quàng đỏ

Thứ hai - 17/04/2017 17:00 489 0

Tân Châu trao tặng nhà khăn quàng đỏ

Ngày 15/4/2017, Hội Đồng đội huyện Tâm Châu đã tổ chức bàn giao căn nhà khăn quàng đỏ cho đội viên nghèo trên địa bàn xã Tân Đông.

Nhà khăn quàng đỏ có diện tích trên 50 mét vuông, tổng trị giá 65 triệu đồng được bàn giao cho hộ gia đình em Nguyễn Thị Bé Đào, sinh năm 2005, học sinh lớp 6A6 trường THCS Tân Đông huyện Tân Châu. Nguồn kinh phí do Hội Đồng đội vận động Trại giam quân sự khu vực miền Nam T45 và mạnh thường quân Nguyễn Văn Vàng ở ấp Đông Hiệp xã Tân Đông tài trợ 50 triệu đồng, còn lại do gia đình đóng góp. Được biết gia đình em Nguyễn Thị Bé Đào thuộc diện cận nghèo, nhà không có đất sản xuất, hàng ngày ba mẹ em đi làm mướn, cuộc sống gặp nhiều khó khăn nhưng em vẫn nổ lực vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập.

Nhà khăn quàng đỏ là món quà dành tặng cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập, góp phần khuyến khích động viên các em vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Công Điều