Tân Châu mừng thọ đảng viên tròn 95 tuổi

Thứ sáu - 11/01/2019 19:00 715 0

Tân Châu mừng thọ đảng viên tròn 95 tuổi

Sáng ngày 10/01/2019, đồng chí Nguyễn Đình Xuân – Bí thư Huyện ủy Tân Châu cùng lãnh đạo xã Tân Phú đã đến nhà riêng chúc thọ đảng viên Nguyễn Văn Cớ tròn 95 tuổi ở tổ 36, ấp Tân Lợi, xã Tân Phú.

Đảng viên Nguyễn Văn Cớ, sinh năm 1924, quê quán xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM, vào đảng chính thức ngày 22/9/1959, sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Tân Lợi xã Tân Phú. Năm 1950, ông đi bộ đội, sau khi xuất ngũ, ông về công tác tại Nông trường Sông Bôi, Hòa Bình và Nông trường Dương Minh Châu, Tây Ninh cho đến ngày nghỉ hưu. Quá trình hoạt động cách mạng và tham gia công tác, đảng viên Nguyễn Văn Cớ đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều huân chương, huy chương, huy hiệu 65 năm tuổi đảng.

Đồng chí Nguyễn Đình Xuân – Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa, quà mừng thọ và số tiền 15 triệu đồng cho đảng viên Nguyễn Văn Cớ và phát biểu mong muốn ông giữ gìn sức khỏe, sống vui sống khỏe làm gương cho con cháu.

Công Điều