Tân Châu thẩm tra hồ sơ đề nghị xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Thứ sáu - 22/02/2019 15:00 729 0

Tân Châu thẩm tra hồ sơ đề nghị xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 18/2 đoàn thẩm tra xây dựng nông thôn mới của huyện Tân Châu do bà Nguyễn Thị Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu làm trưởng đoàn đã đến thẩm tra xét hồ sơ đề nghị công nhận 2 xã Tân Hưng, Tân Hà đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.

Tính đến nay 2 xã Tân Hưng, Tân Hà đã được UBND huyện Tân Châu thẩm tra hoàn thành 19/19 tiêu chí theo chuẩn nông thôn mới. Không có nợ đọng xây dựng cơ bản trong xây dựng nông thôn mới. Sau khi các ngành chuyên môn của huyện kiểm tra hồ sơ theo từng tiêu chí. Bà Nguyễn Thị Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những nổ lực phấn đấu của tập thể 2 xã Tân Hưng Tân Hà trong thời gian qua.

Nhìn chung, hai xã Tân Hưng, Tân Hà đã hoàn thành 19/19 tiêu chí theo tiêu chuẩn xây dựng nông thôn mới, tuy nhiên vẫn còn một số hồ sơ còn vướng mắc, các tiêu chí và chỉ tiêu đã gởi hồ sơ còn đang chờ được cấp trên công nhận. Đề nghị các ngành chuyên môn của huyện và 2 xã Tân Hưng, Tân Hà sớm hoàn thiện để cấp có thẩm quyền công nhận theo đúng tiến độ đề ra./.