Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh tiếp xúc cử tri huyện Tân Châu sau kỳ họp thứ 6

Thứ ba - 27/11/2018 00:00 748 0

Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh  tiếp xúc cử tri huyện Tân Châu sau kỳ họp thứ 6

Sáng ngày 26/11, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Tân Hưng các vị đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh gồm Ông Trần Lưu Quang - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh. Ông Nguyễn Mạnh Tiến - Phó Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc Hội đã có buổi tiếp xúc với trên 100 cử tri của 4 xã Tân Hưng, Tân Phú, Thạnh Đông và Thị Trấn Tân Châu cùng các lãnh đạo đại diện các cơ quan, Ban, ngành, tỉnh và huyện Tân Châu.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Nguyễn Mạnh Tiến đã thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh thông báo đến cử tri Tân Châu về kết quả nội dung chương trình kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV vừa qua và thông báo kết quả trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri đối với các Bộ ngành Trung ương và của UBND tỉnh ở các kỳ tiếp xúc trước.

Tại đây, cử tri huyện Tân Châu chỉ có một ý kiến gởi đến các vị đại biểu như: cần có các chính sách phù hợp hơn hoặc cải thiện các thủ tục khi người dân đi khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế để công tác vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế đạt kết quả cao hơn, vì hiện nay rất nhiều người dân chọn cách đi khám bệnh bằng dịch vụ cho nhanh không phải chờ đợi lâu.

Tại buổi tiếp xúc đại biểu Quốc hội Trần Lưu Quang đã giải trình ngay ý kiến  của cử tri đã đề cập.