Tân châu tổng kết phong trào thi đua “giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2015

Thứ sáu - 23/10/2015 21:40 688 0

Sáng ngày 20/10/2015 Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Tân Châu tổ chức tổng kết phong trào thi đua “giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2015-2020. Đến dự có Ông Đỗ Ngọc Luông, chủ tịch HĐND huyện.

Ông Đỗ Ngọc Luông, Chủ tịch HĐND huyện trao giấy khen cho các cá nhân

Giai đoạn 2010-2015 phong trào thi đua “giỏi việc trường, đảm việc nhà trong nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động của ngành Giáo dục và Đào tạo Tân Châu có nhiều phong trào nội dung thiết thực như: phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo; xây dựng gia đình nhà giáo văn hóa… Hầu hết đội ngũ nữ cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong ngành đều ý thức phấn đấu trở thành giáo viên giỏi. Tỷ lệ nữ đạt các danh hiệu chiến sĩ thi đua tỉnh, cơ sở và lao động tiên tiến ngày càng cao theo hàng năm. Ngoài việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại trường, các nữ cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo còn là những người con, người vợ, người mẹ đảm đang, mẫu mực xây dựng gia đình hạnh phúc.
Dịp này, Liên đoàn lao động Huyện và công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Tân Châu đã trao giấy khen cho 8 tập thể và 53 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “ giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2015./.