Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo ở thị trấn Tân Châu

Thứ tư - 11/11/2015 23:15 2.085 0

Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo ở thị trấn Tân Châu

Ngày 10 tháng 11 năm 2015, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể thị trấn Tân Châu đã đến dự Lễ bàn giao căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại địa phương. Dự Lễ bàn giao có ông Lê Công Tân – Phó Tổng biên tập Báo Tây Ninh, đơn vị tài trợ là Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Lâm Đồng.

Căn nhà có tổng diện tích trên 40 mét vuông, được trao tặng cho ông Nguyễn Văn Giỏi, sinh năm 1962, ngụ tại khu phố 4, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu. Toàn bộ kinh phí xây dựng căn nhà 37 triệu đồng do Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Lâm Đồng tài trợ. Gia đình ông Nguyễn Văn Giỏi thuộc diện nghèo liền kề, hàng ngày đi làm mướn và bán vé số kiếm sống qua ngày, gia cảnh khó khăn lại đông con nên gia đình ông chưa thể xây dựng được ngôi nhà kiên cố.
Tại buổi Lễ trao tặng nhà, chính quyền và các ban ngành đoàn thể địa phương đã tặng nhiều phần quà gồm các vật dụng thiết yếu cho gia đình ông Nguyễn Văn Giỏi. Được biết từ đầu năm đến nay, thị trấn Tân Châu đã trao tặng được 7 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo với tổng trị giá trên 260 triệu đồng.