Tân châu tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Thứ tư - 26/02/2014 21:20 709 0

Tân châu tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Sáng ngày 21/02/2014, tại UBND xã Tân Hội, Hội nạn nhân chất độc da cam xã Tân Hội cùng các mạnh thường quân tổ chức tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Tân Hội.
           Đoàn đã trao tặng tất cả 30 phần quà cho nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam. Mỗi phần quà gồm: gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm  trị giá 200 ngàn đồng/ phần. Được biết, các phần quà trên là do Hội nạn nhân chất độc da cam xã Tân Hội vận động mạnh thường quân Lâm Thị Lén ngụ xã Tân Hội tài trợ.
          Được biết, hàng năm bà Lâm Thị Lén cũng là một mạnh thường quân thường xuyên tài trợ tặng quà cho những nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam và cho các hộ nghèo trên địa bàn xã nhân các dịp lễ, tết./.