Gần 100 sinh viên đến từ TPHCM tham gia mùa hè xanh 2015 tại Tân Châu

Thứ hai - 03/08/2015 15:20 694 0

Gần 100 sinh viên đến từ TPHCM tham gia mùa hè xanh 2015 tại Tân Châu

Hè năm 2015, huyện Tân Châu đón gần 100 sinh viên đến từ TPHCM tham gia chiến dịch mùa hè xanh tại địa phương.
          Các chiến sĩ tình nguyện đến từ Trường Đại học kiến trúc và Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghệ TPHCM đã chia thành 8 nhóm trực tiếp ăn ở, sinh hoạt và tham gia các hoạt động tình nguyện trên địa bàn các xã Tân Thành, Suối Ngô, Tân Đông và Tân Hưng. Qua một tuần đầu tiên của chiến dịch các bạn đã có nhiều việc làm thiết thực vì cuộc sống cộng đồng như tổ chức ôn tập hè cho các em học sinh, tổ chức phát quang đường giao thông nông thôn, dọn dẹp vệ sinh môi trường, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh trong nhân dân, tham gia thực hiện các công trình thắp sáng đường quê, dọn dẹp vệ sinh các nhà bia tưởng niệm liệt sĩ, sửa chữa nhà và giúp dân làm kinh tế… Thời gian chiến dịch diễn ra trong vòng một tháng.
          Ngày 25/7/2015, lãnh đạo UBND huyện, huyện đoàn Tân Châu đã tổ chức đến thăm, tặng quà và động viên các chiến sĩ tình nguyện. Tại các điểm đến thăm, bà Nguyễn Thị Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những đóng góp của các sinh viên tình nguyện đối với cuộc sống cộng đồng và chúc các bạn hoàn thành trọn vẹn chiến dịch mùa hè xanh năm 2015, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân.
                                                                                       Công Điều