Huyện Tân châu bàn giao 8 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ hai - 03/08/2015 15:15 700 0

Huyện Tân châu bàn giao 8 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ huyện Tân Châu lần thứ VI nhiệm kỳ 2015-2020 sắp tới. Sáng ngày 31/7/2015 Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN cùng các ban ngành đoàn thể huyện Tân Châu đến dự lễ bàn giao 8 căn nhà đại đoàn kết cho dân nghèo trên địa bàn huyện.
Các căn nhà có diện tích trên 50m2, được bàn giao cho các gia đình: Ông Nhanh Mao, dân tộc khmer, ngụ ấp Tầm Phô, xã Tân Đông. Ông Phạm Văn Dãng, ngụ ấp Tân Cường, xã Tân Hà. Ông Nguyễn Văn Chữ, ngụ ấp Hội Tân, xã Tân Hội. Bà Phạm Thị Hường, ngụ khu phố 1 Thị trấn Tân Châu. Bà Lê Thị Hoan, ngụ ấp Tân Trường , xã Tân Hiệp. Bà Phạm Thị Thố, ngụ ấp Thạnh Hòa, xã Thạnh Đông. Bà Dương Thị Đông, ngụ ấp Tân Lợi xã Tân Hưng và Ông A Mách ÊL là người dân tộc Chăm, ngụ ấp Tân trung B, xã Tân Hưng. Các gia đình thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở. Tổng kinh phí xây dựng các căn nhà trị giá gần 300 triệu đồng. Do quỹ vì người nghèo huyện Tân Châu hỗ trợ.
Tại lễ bàn giao các đồng chí lãnh đạo đã trao quyết định bàn giao nhà cho các gia đình toàn quyền sử dụng và phát biểu mong muốn rằng: các gia đình sau khi được nhận nhà hãy cố gắng làm ăn vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới./.