Tân Châu tập huấn cập nhật thông tin cơ sở dữ liệu phần cung lao động năm 2015

Thứ hai - 03/08/2015 15:10 699 0

Tân Châu tập huấn cập nhật thông tin cơ sở dữ liệu phần cung lao động năm 2015

Ngày 31/7/2015, UBND huyện Tân Châu đã tổ chức hội nghị tập huấn cập nhật thông tin cơ sở dữ liệu phần cung lao động năm 2015.
          Tại hội nghị, Chủ tịch - Phó Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, cán bộ lao động động thương binh và xã hội, điều tra viên ở cơ sở được tập huấn các nội dung cập nhật thông tin vào sổ ghi chép về thông tin thay đổi của 100% các hộ dân có loại hộ khẩu trên địa bàn huyện; thông tin của hộ hoặc thành viên trong hộ mới chuyển đến, chuyển đi; thông tin về trình độ học vấn đối với những người từ đủ 15 tuổi trở lên, thông tin về trình độ chuyên môn kỹ thuật; thông tin về tình trạng có việc làm; thông tin về tình trạng thất nghiệp… Đối tượng cập nhật bao gồm tất cả những người từ đủ 10 tuổi đã đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú ở tất cả các hộ gia đình đã đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên địa bàn huyện.
          Sau hội nghị này, lực lượng điều tra viên sẽ tiến hành điều tra tại hộ gia đình từ ngày 01 đến ngày 10.8.2015. Sau đó kiểm tra tổng hợp kết quả thu thập và lập biên bản bàn giao sổ, phiếu ghi chép tại huyện. Thông qua cập nhật thông tin cơ sở dữ liệu thị trường lao động - phần cung lao động tại các xã thị trấn trên địa bàn huyện làm cơ sở xác định chính sách, phát triển nguồn nhân lực, lao động việc làm của huyện.
                                                                                                Công Điều