Lãnh đạo huyện Tân Châu thăm, chúc mừng các giáo xứ trên địa bàn nhân dịp lễ Giáng sinh

Thứ năm - 26/12/2013 21:00 686 0

Lãnh đạo huyện Tân Châu  thăm, chúc mừng các giáo xứ trên địa bàn nhân dịp lễ Giáng sinh

Chiều ngày 24/12/2013, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN huyện Tân Châu và các ban ngành, đoàn thể huyện đã tổ chức đi thăm và chúc mừng các giáo xứ trên địa bàn huyện nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2013.

Đoàn đã đến thăm Giáo xứ Suối Dây, Giáo xứ Thạnh Nghĩa. Thay mặt lãnh đạo huyện, bà Nguyễn Thị Hiếu - Bí thư Huyện ủy Tân Châu, ông Đỗ Ngọc Luông - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi tình hình đời sống của bà con giáo dân cũng như công tác chuẩn bị cho lễ Giáng sinh năm 2013 của các giáo xứ. Đồng thời chúc các linh mục, mục sư và bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Trong thời gian qua, ngoài việc giáo dục, động viên bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, các giáo xứ nói trên còn tích cực tham gia công tác xã hội, góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.