Tân Châu bàn giao 2 nhà mái ấm công đoàn cho giáo viên

Thứ ba - 10/12/2013 20:50 2.308 0

Tân Châu bàn giao 2 nhà mái ấm công đoàn cho giáo viên

Ngày 07/12/2013, Công đoàn ngành giáo dục huyện Tân Châu đã tiến hành bàn giao 2 mái ấm công đoàn cho 2 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn 2 xã Tân Đông và Suối Ngô. Cùng dự lễ còn có Trung tướng Nguyễn Minh Dũng - Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục xây dựng lực lượng Bộ Công an, đại tá Trần Kim Thẩm - Phó Tổng Biên tập Báo CAND, ông Trần Thế Lưu - Trưởng Ban tổ chức Thành ủy TPHCM, ông Lê Minh Trọng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, ông Phạm Hùng Thái - Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội khuyến học tỉnh, lãnh đạo địa phương và các nhà tài trợ.

Mái ấm công đoàn thứ nhất được bàn giao cho bà Lê Thị Quế, sinh năm 1965, là nhân viên của Trường mần non Bổ Túc, hiện ngụ tại tổ 2, ấp Đông Lợi, xã Tân Đông. Căn thứ hai được bàn giao cho bà Vy Thị Thuần, sinh năm 1968, là nhân viên của Trường mần non Suối Ngô, ngụ tại tổ 5, ấp 2, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu. Mỗi căn nhà có tổng diện tích trên 40m2, tổng kinh phí xây dựng trên 40 triệu đồng, do Công ty TNHH-SX-TM-XNK Tây Nam và DNTN Lập Quyền ở TPHCM tài trợ mỗi căn 30 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Cũng tại buổi lễ, các ban ngành đoàn thể địa phương, công đoàn ngành giáo dục, các đại biểu tham dự buổi lễ còn tặng thêm cho các gia đình nhiều phần quà có giá trị như tivi, đầu đĩa và các vật dụng thiết yếu khác trong gia đình.