Tân Châu: Tặng quà hội viên Cựu chiến binh và Nhân dân nghèo tại Vương quốc Campuchia

Thứ năm - 02/07/2015 22:35 713 0

Nhằm tăng cường mối quan hệ, gắn bó tình hữu nghị đoàn kết giữa Hội Cựu chiến binh huyện Tân Châu và Hội Cựu chiến binh huyện Mê Mốt, tỉnh Tbong Khmum, Vương quốc Campuchia. Ngày 28/6/2015, đoàn lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện Tân Châu do ông Phạm Văn Minh - Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã phối hợp với Bệnh viện An Bình, TP.HCM đến thăm và tặng 210 phần quà cho hội viên Cựu Chiến binh và Nhân dân nghèo trên địa bàn xã Chăn Mun, huyện Mê Mốt, tỉnh Tbong Khmum, Vương quốc Campuchia.
     Đoàn đã tặng 210 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000 ngàn đồng gồm: quần áo, bánh kẹo và các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ trong cuộc sống hàng ngày. Tổng trị giá gần 45 triệu đồng do Hội Cựu chiến binh huyện Tân Châu vận động Bệnh viện An Bình và các mạnh thường quân tại TP.HCM tài trợ - thể hiện tinh thần tương thân tương ái, cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống cho hội viên Cựu chiến binh và Nhân dân nghèo trên địa bàn xã Chăn Mun.

Hiền Lâm