Tân châu khánh thành nhà bia liệt sĩ xã Tân Đông

Thứ hai - 04/05/2015 23:50 3.541 0

Tân châu khánh thành nhà bia liệt sĩ xã Tân Đông

Sáng ngày 27/4/2015 Huyện Tân Châu tổ chức lễ khánh thành nhà bia liệt sĩ xã Tân Đông. Đến dự có Bà Nguyễn Thị Hiếu - Bí thư Huyện ủy Tân Châu, cùng đông đủ các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, và Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Tân Đông.
Cắt băng khánh thành nhà bia liệt sĩ

Nhà bia liệt sĩ xã Tân Đông được khởi công xây dựng từ ngày 26/01/2015 đến nay đã hoàn thành. Tổng vốn đầu tư xây dựng công trình là trên 900 triệu đồng, bao gồm các hạng mục như: nhà bia chính, sân nền, cổng, hàng rào, điện chiếu sáng và hệ thống thoát nước. Nhà bia liệt sĩ xã Tân Đông vinh danh 79 liệt sĩ, trong đó có 62 liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, 16 liệt sĩ hy sinh trong cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và hơn 200 cán bộ, chiến sĩ bộ đội chưa biết tên đã hy sinh trong trận đánh đồn Kà Tum năm 1967.
Sau lễ khánh thành đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN huyện Tân Châu và xã Tân Đông đã đặt tràng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.