Trường mầm non Thạnh Đông huyện Tân châu được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Thứ sáu - 10/04/2015 20:55 502 0

Sáng ngày 02/4/2015 Trường mầm non Thạnh Đông, huyện Tân Châu tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đến dự có Ông Đổng Ngọc Lập - nhà giáo ưu tú, giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Tây Ninh. Ông Đỗ Ngọc Luông - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Bà Nguyễn Thị Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu.
Trường mầm non Thạnh Đông được thành lập ngày 07/10/2003 toạ lạc tổ 6 ấp Thạnh Quới, xã Thạnh đông. Trải qua 12 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay được sự đầu tư xây dựng của ngành giáo dục và UBND huyện Tân Châu. Trường được xây dựng với tổng mức đầu tư trên 20 tỷ đồng, trong đó giá trị xây lắp trên 13 tỷ đồng, trang thiết bị trên 2 tỷ đồng… Tổng diện tích khuôn viên nhà trường rộng trên 4.200 m2, có đầy đủ các phòng chức năng, phòng sinh hoạt chung, phòng ngũ, phòng thể dục nghệ thuật, thể dục thể chất…đảm bảo đủ tiêu chuẩn theo quy định.
Tại buổi lễ Ông Đổng Ngọc Lập - nhà giáo ưu tú, giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Tây Ninh đã trao bằng công nhận của chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh công nhận trường mầm non Thạnh Đông đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2015. Phát biểu tại buổi lễ Ông Đổng Ngọc Lập đã biểu dương những thành tích mà các giáo viên trường mầm non Thạnh Đông đã đạt được trong những năm học qua, đồng thời mong rằng trong thời gian tới nhà trường cần phát huy những thành quả đó để phấn đấu tiến lên đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Dịp này, lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện và nhà trường đã trao tặng nhiều phần quà cho các cháu học sinh nghèo.