Lãnh đạo Tỉnh, Huyện chúc tết chol chnam thmay ấp Tân Châu xã Tân Phú

Thứ năm - 16/04/2015 23:30 718 0

Lãnh đạo Tỉnh, Huyện chúc tết chol chnam thmay ấp Tân Châu xã Tân Phú

Chiều ngày 15/4/2015 đoàn lãnh đạo Tỉnh và huyện Tân Châu do Ông Phan Văn Thái - Phó Chủ tịch UB MTTQ VN Tỉnh Tây Ninh làm trưởng đoàn, huyện Tân Châu do Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch UB MTTQ VN huyện làm trường đoàn đến chúc mừng tết cổ truyền Chol chnam thmay tại ấp Tân Châu xã Tân Phú.
Ông Lốc Lao người đại diện dân tộc khmer ấp Tân Châu cho biết: toàn ấp Tân Châu hiện có 23 hộ dân là người dân tộc khmer với trên 90 nhân khẩu. Bà con ở đây sống bằng nghề nông, làm ruộng, làm mướn, hiện tại cuộc sống của bà con cũng khá ổn định.
Phát biểu tại buổi lễ Ông Phan Văn Thái - Phó Chủ tịch UB MTTQ VN Tỉnh Tây Ninh chúc mừng sự vươn lên của mỗi gia đình bà con dân tộc khmer ở ấp Tân Châu trong năm qua, chúc một năm mới mưa thuận gió hòa, mùa màn bội thu để mọi người, mọi nhà có cuộc ấm no, hạnh phúc, mong rằng trong thời gan tới bà con dân tộc khmer tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu lao động sản xuất để xây dựng gia đình no ấm hạnh phúc. Đồng thời chấp hành tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động. Dịp này, đại diện lãnh đạo các ngành tỉnh, huyện, xã Tân Phú đã trao tặng nhiều phần quà cho bà con dân tộc khmer nhân dịp vui tết cổ truyền của dân tộc mình, chúc tết cổ truyền Chol chnam thmay năm 2015 trọn vẹn và hạnh phúc./.