Bộ đội biên phòng Tây Ninh trao tặng 2 mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo Tân Châu

Thứ bảy - 18/07/2015 22:10 1.450 0

Ngày 15/7/2015, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tân Châu phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN các xã Suối Ngô, Tân Đông và đơn vị tài trợ là Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng Tây Ninh đã đến dự lễ bàn giao 2 mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn 2 xã.
          Căn thứ nhất được bàn giao cho chị  Nguyễn Thị Kim Vàng, sinh năm 1956, ngụ ấp 4 xã Suối Ngô. Căn thứ hai được bàn giao cho chị Trần Thị Lệ, sinh năm 1972 ngụ tổ 5 ấp Đông Lợi, xã Tân Đông. Mỗi căn nhà có diện tích trên 50 m2, trị giá trên 50 triệu đồng. Kinh phí do Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tân Châu vận động Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Tây Ninh tài trợ 80 triệu đồng, số còn lại do đồn biên phòng Suối Lam, Kà Tum và gia đình đóng góp thêm. Được biết, hai gia đình đều thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở, không có đất sản xuất, hàng ngày đi làm mướn, làm thuê kiếm sống.
          Dịp này, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tân Châu tặng mỗi gia đình 10kg gạo, các ban ngành đoàn thể địa phương và 2 đồn biên phòng Suối Lam và Kà Tum đã tặng nhiều phần quà cho 2 gia đình nhân dịp vào nhà mới./.