Tân Châu tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ bảy - 25/01/2014 16:15 720 0

Tân Châu tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán giáp ngọ 2014, ngày 20/01/2014 tại Trường THCS Tân Hiệp. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân châu phối hợp UBND xã Tân Hiệp và nhà tài trợ là gia đình ông Nguyễn Văn Hai, ngụ ấp Tân Bình xã Tân Hiệp đã tổ chức lễ trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong đợt trao quà tết lần này, các em học sinh trường THCS Tân Hiệp được nhận 51 phần quà; học sinh trường Tiểu học Tân hiệp A nhận 47 phần quà và Trường Tiểu học Tân Hiệp B nhận 64 phần quà, mỗi phần quà là 300 ngàn đồng tiền mặt. Ngoài ra, gia đình ông Nguyễn Văn Hai còn tặng cho 38 phần quà cho nạn nhân bị phơi nhiễm chất độc da cam và 8 phần quà cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2014. Tổng trị giá các phần quà là 65 triệu đồng.

Được biết, hàng năm cứ mỗi độ xuân về, gia đình ông Nguyễn Văn Hai trích một phần thu nhập của gia đình để cùng chính quyền địa phương chung tay chăm lo cho các gia đình nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui đón tết.