Huyện Tân Châu kiểm tra tình hình làm việc sau tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014

Thứ sáu - 07/02/2014 23:30 717 0

Huyện Tân Châu kiểm tra tình hình làm việc sau tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014

Sáng ngày 06/02/2014 Ông Võ Đức Trong - Chủ tịch UBND huyện cùng Phòng Nội vụ huyện Tân Châu đi kiểm tra tình hình làm việc của CBCCVC cơ quan, ban ngành huyện và các xã, thị trấn trong toàn huyện nhân ngày đầu tiên trở lại làm việc sau nghỉ tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014.

Nhìn chung, qua kiểm tra các cơ quan, ban, ngành huyện và các xã, thị trấn đều đến làm việc bình thường quân số đảm bảo từ 70% trở lên, tuy nhiên vẫn còn một số cơ quan chưa chấp hành tốt giờ giấc làm việc. Tại các điểm kiểm tra, chủ tịch UBND huyện Ông Võ Đức Trong đã nghe báo cáo tình hình an ninh trật tự, ATXH, vệ sinh ATTP, bình ổn thị trường trước trong và sau tết Nguyên Đán. Nhìn chung, tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo, ổn định chưa phát hiện vấn đề nổi cộm; tình hình tai nạn giao thông đã xảy ra 4 vụ làm chết 3 người, bị thương 4 người; trong dịp tết nguyên đán, trên đại bàn huyện xãy ra 276 ca cấp cứu tặng 101 ca so cùng kỳ; công tác phòng chống dịch bệnh, khám chữa bệnh ở các cơ sở y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được chú trọng, tăng cường. Các hoạt động văn hoá, văn nghệ được tổ chức rộng khắp các địa phương góp phần đáp ứng nhu cầu tinh thần của người dân trong dịp tết.